เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา The Newton Sixth Form School ได้จัดกิจกรรม Newton’s Bazaar 2024 โดยมีนักเรียนของ The Essence และ OpenSchool เข้าร่วมกิจกรรมด้วยค่ะ #NewtonBazaar2024🎪🍿

Newton’s Bazaar 2024 เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้ทดลองเรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการร้านค้า ซึ่งมีบูธขายสินค้าจากนักเรียน The Essence ทั้งหมด 2 บูธ 👚🪼 บูธแรกเป็นแบรนด์ ‘PETERSON’ ที่น้องออกแบบเองในแบรนด์ของตนเอง โดยสินค้ามีทั้งเสื้อและ Memo Pad ซึ่งมีเสื้อ Limited Edition เฉพาะวันวาเลนไทน์เพียง 15 ตัวเท่านั้น ❤️🌹 และอีกบูธเป็นร้านเครื่องดื่มอย่างเฉาก๊วย-นมสด ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี แต่ขายในราคาย่อมเยาว์ และมีรสชาติที่หวานมันอร่อยลงตัว จึงทำให้มีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนอย่างล้นหลาม 🥛🍮🍫🍓

นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าอีกมากมายของนักเรียนจาก Newton และ OpenSchool รวมถึงมีดนตรีสดบรรเลงให้ฟัง ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ทุกคนได้แสดงศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มที่ค่ะ 🎶🎸🎤

ผู้ปกครองที่สนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม

หรือรับชม Open House ครั้งล่าสุด

สามารถติดต่อ ได้ที่ : m.me/TheEssenceSchool